ஒரு நிமிடம் !
நான் : சீக்கிரமா வா !
மனைவி : ஒரு நிமிஷம் !
ஐந்து நிமிடங்களுக்கு பின்...
நான் : குழந்தைகள் ரெடி ஆயாச்சு... சீக்கிரமா வா !
மனைவி : பத்து தேச்சு முடிச்சுட்டேன்.. ஒரு நிமிஷம் !
பத்து நிமிடங்களுக்கு பின்...
நான் : குழந்தைகளை வான்ல போட்டு சீட் பெல்டும் போட்டாச்சு ..கடையை மூடிடுவான்.. வா !
மனைவி : உனக்கு எத்தனை தடவை சொன்னாலும் புரியாதா ! "ஒரு நிமிஷம்", ஒரு நிமிஷமுன்னு எத்தனை முரை சொல்லணும் ?
நான் : !!!!!!!!
=============================
Visithra version :
Naan : Seekiramaa vaa !
Manaivi : Oru nimisham
aindhu nimidangalukku pin
naan : kuzhandhaigal ready aayaachu.. seekiramaa vaa !
manaivi : paththu thaichchu mudichchutten.. oru nimisham !
paththu nimidangalukku pin
naan : kuzhandhaigalai van'la pottu seat beltum pottachchu.. kadaiya moodiduvaan. vaa!
manaivi: unakku eththanai dhadavai sonnalum puriyaadha ! oru nimisham oru nimishammunnu eththanai dhadavai sollanum ?
Naan : !!!!!!!!!
3 Comments:
bah men!
"reply in visithra version"
ungalukku [gents] enna.. velila ninuttu "kilambu kilambu-nu solluveenga.". veeta potindu kilambradhuna summava..
"ஒரு நிமிஷம்", ஒரு நிமிஷமுன்னு எத்தனை நிமிஷம் சொல்லணும் ? - சிலர் இதை வேறு விதமாக கூறுவார்கள் - Wait a minute for five minutes :-)
Post a Comment
<< Home