மிரட்டும் மாலா ?!
என் மனைவி என்னை அழைத்தாள் "சீக்கிரம் வாங்க , சன் டீவீ பாருங்க ..அடுத்த புயலுக்கு என்ன பெயர் வச்சிருக்காஙக தெரியுமா ? "
மிரட்டும் மாலா !!!
நம்ம ஊர்லயும் புயலுக்கு பெயர் வைக்க ஆரம்பிச்சுட்டாங்களா ?
அடுத்தது என்ன ?
சீறும் சீதா ?
அழிக்கும் அகல்யா ?
வீசும் விஜயா ?
பாயும் புவனா ?
பதுங்கும் பத்மா ?
இதுக்கே ஒத்தனுக்கு வேலை கொடுத்துடுவானுங்க, வானிலை ஆய்வு மையத்துல , புயலுக்கு பெயர் வைக்க !!
visithra version :
=============================
en manaivi ennai avasaramaga azhaiththal .. seekiram vaanga, sun tv paarunga.. aduththa puyalukku enna peyar vachchanga theriyuma ..
mirattum maalaa !!
namma orulayum puyalukku peyar vaikka aarambichchuttangala !!
aduththathu enna ?
seerum seetha ?
azhikkum agalya ?
veesum vijaya ?
paayum bhuvana ?
padungum padma ?
idukke oruththanukku velai kuduththuduvaanunga vaanilai aayvu mayyaththula.. puyalukku peyar vaikka !!
3 Comments:
unga manaivi per mala illaiyae
hehehe irundhalum mala ipdhi araika kudadhu!
dev , mudhalla seerum sangeethannu dhan podalaamnu irundhen.. edukku veena vambunnu seerum seethannu maaththitten..
visithra, enna pannaradhu ?
:)
Post a Comment
<< Home