Saturday, May 06, 2006

யார் இந்த குழந்தை ??

நேற்று பூங்காவுக்கு போனோம்..





குழந்தை ஊஞ்சல் ஆடவில்லை , ஆனால் அம்மா அனுபவித்து ஊஞ்சல் ஆடினாள் !!

என்ன திடீர்ன்னு இப்படி குழந்தை மாதிரி ??

கேள்விக்கு மம்மி சொன்ன பதில் :

"எல்லோருக்குள்ளும் ஒரு குழந்தை இருக்கு !!!"

====================

Visithra version :

netru poongavukku ponom..

kuzhandhai oonjal aadavillai, aanal amma anubaviththu oonjal aadinaal !!

enna thideernnu ippidi kuzhandhai maathiri ??

kezhvikku mommy sonna badhil :

"ellorukkullum oru kuzhandhai irukku !!!"

0 Comments:

Post a Comment

<< Home