சுதந்திரம் !!
அன்று :
அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உடமையடா !!
இன்று :
அச்சம் என்பது உடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் மடமையடா !!
எனக்கு மிகவும் நெருங்கிய ஒருவர், 40 ஆண்டுகள் தமிழக அரசு பள்ளியில் வரலாறு ஆசிரியையாக பணி புரிந்தவர். அவர் எனக்கு த்ந்த அறிவுரை ?
"இந்த குஶ்பூ விஶயத்தைப்பற்றி நீ எழுத வேண்டிய அவசியம் என்ன ?"
பயத்துடன் சொன்னார்.. அக்கரையுடன் சொன்னார்..
என்கே போயிற்று நமது சுதந்திரம் ?
======================
Visithra Version :
Andru :
achcham enbadhu madamaiada
anjaamai dravidar udamaiyada !
Indru :
achcham enbadhu udamaiyada
anjaamai dravidar madamaiyada !
enakku migavum nerungiya oruvar..40 aandugal "history" aasiriyaraga arasu paLLiyil velai seidhavar, enakku thandha arivurai ?
"nee kushboo vishayaththai pattri ezhudha vendiya avasiyam enna ?"
bayaththudan sonnar.. akkaraiyudan sonnar..
enge ponadhu namadhu sudhandhiram ?
4 Comments:
He makes sense - but we arent public figures they can generate publicity from - n i cant smile n keep quiet when i think somethings wrong
visithra, agree with you. if all of us just keep quiet we will keep waiting for election time every 5 years and still nothing will change.
:(
PORUTHADHU POHDHUM..!! PONGI EZHA VENDIYA NERAM VANDHUVITTADHU.!!!
என்னத்தை பொங்கி எழரது ? வீட்டுலயெ ஒண்ணும் பேச கூடாதுன்னு சொல்லராங்களே !!
Post a Comment
<< Home