மனிதன் என்பவன்
அன்மயில் "தசாவதாரம்" படத்தின் இசை வெளியீட்டு விழாவை சன் டீ. வி.யில் பார்தேன்.
அதில் கலைஞரை என்ன சொல்லி அறிமுகம் செய்தார்கள் தெரியுமா?
"தமிழ் திரையுலகை காக்கும் கடவுள்!"
நாத்திகம் பேசும் கலைஞர் கடவுளே ஆகிவிட்டார்!
கடவுளை நம்புவதை விட மனிதனை நம்பு என சொன்னவருக்கே இந்த கதி!
கலைஞருக்கு எனது ஆழ்ந்த அனுதாபங்கள்.
=======================
visithra version:
anmaiyil "dasavadharam" padaththin isai veLiyeetu vizhavai Sun TVil paarthen.
Adhil kalaignarai enna solli arimugam seidhargal theriyuma?
"Tamizh thiraiulagai kakkum kadavuL!"
Naathigam pesum kalaignar kadavule aagivittar!
Kadavulai nambuvadhai vida manidhanaiye nambu endru sonnavarukke indha gadhi!
Kalaignarukku enadhu aazhnda anudhabangal.
Labels: atheism, deification, god, kalaignar, கடவுள், கலைஞர், நாத்திகம்