Friday, November 17, 2006

அழகான கோஸ், கீரை ?!

லிவர்மோர் சிவா விஷ்னு கொவிலில் பாதைகளை அலங்கரிக்க "floral lettuce" உபயோக படுத்துகிரார்கள்..

போன வாரம் எடுத்த புகைப்படங்கள்..




உள்ளே பனி உரைந்து இருந்தது..







============================
Visithra Version :
Livermore Shiva Vishnu kovilil paadhaigalai alangarikka "floral lettuce" ubayoga paduththugirargal.. pona vaaram eduththa pugaippadangal..

poovukkul pani uraindhu irundhadhu..

Tuesday, November 14, 2006

ஒரு நிமிடம் !

நான் : சீக்கிரமா வா !
மனைவி : ஒரு நிமிஷம் !

ஐந்து நிமிடங்களுக்கு பின்...

நான் : குழந்தைகள் ரெடி ஆயாச்சு... சீக்கிரமா வா !
மனைவி : பத்து தேச்சு முடிச்சுட்டேன்.. ஒரு நிமிஷம் !

பத்து நிமிடங்களுக்கு பின்...

நான் : குழந்தைகளை வான்ல போட்டு சீட் பெல்டும் போட்டாச்சு ..கடையை மூடிடுவான்.. வா !
மனைவி : உனக்கு எத்தனை தடவை சொன்னாலும் புரியாதா ! "ஒரு நிமிஷம்", ஒரு நிமிஷமுன்னு எத்தனை முரை சொல்லணும் ?

நான் : !!!!!!!!

=============================

Visithra version :

Naan : Seekiramaa vaa !
Manaivi : Oru nimisham

aindhu nimidangalukku pin

naan : kuzhandhaigal ready aayaachu.. seekiramaa vaa !
manaivi : paththu thaichchu mudichchutten.. oru nimisham !

paththu nimidangalukku pin

naan : kuzhandhaigalai van'la pottu seat beltum pottachchu.. kadaiya moodiduvaan. vaa!

manaivi: unakku eththanai dhadavai sonnalum puriyaadha ! oru nimisham oru nimishammunnu eththanai dhadavai sollanum ?

Naan : !!!!!!!!!