Saturday, May 06, 2006

வீட்டை காலி பண்ணிட்டு ...

இரண்டு மாத காலத்துக்குள், இரு முரை வீடு மாற்றம் !!

முதலில், பெரிய வீட்டைவிட்டு சின்ன அபார்ட்மென்ட்டுக்கு , இப்போது புது வீட்டுக்கு !!





பால் காச்சி சாப்பிட்டாச்சு ...மூட்டை முடிச்சோடு போய் உட்கார வேண்டியதுதான் பாக்கி !!

குபர்டீனோவில் புது வீடு.. வீட்டுக்கு போகும் வழியெங்கும் ஆப்பிள் கம்யூடர் அலுவலகங்கள்.

கடந்த ௭ழு வாரத்தில் நான் வாங்கிய திட்டுக்கு அளவே இல்லை !! முடிவில், எல்லோரையும் சந்தோஷப்படுத்தியாச்சு !! இதுவரை நானும் என் மனைவியும், வாழ்கையில் சம்பாதித்தது, சம்பாதிக்கபோவது எல்லாவற்றையும் பணயம் வைத்து ஆப்பிள் நகரம் சென்று அடைந்து விட்டோம் !!

========================

Visithra Version :

irendu maadha kaalaththukkul irendu murai veedu matram

mudhalil periya veetai vittu chinna apartmentukku, ippodhu pudhu veetukku !!

paal kaachchi saapittachchu... mootai mudichchodu poi utkaara vendiyadhudhan bakki !!

Cupertinovil puthu veedu.. veetukku pogum vazhiengum Apple Computer offices.

kadandha ezhu vaaraththil naan vaangiya thittukku alave illai !! mudivil, elloraiyum sandhoshapaduththiyaachu !! idhuvarai naanum en manaiviyum, vaazhkaiyil sambaathithadhu, sambathikkapovadhu ellavaththaiyum panayam vaiththu Apple nagaram sendru adaindhu vittom !!

யார் இந்த குழந்தை ??

நேற்று பூங்காவுக்கு போனோம்..





குழந்தை ஊஞ்சல் ஆடவில்லை , ஆனால் அம்மா அனுபவித்து ஊஞ்சல் ஆடினாள் !!

என்ன திடீர்ன்னு இப்படி குழந்தை மாதிரி ??

கேள்விக்கு மம்மி சொன்ன பதில் :

"எல்லோருக்குள்ளும் ஒரு குழந்தை இருக்கு !!!"

====================

Visithra version :

netru poongavukku ponom..

kuzhandhai oonjal aadavillai, aanal amma anubaviththu oonjal aadinaal !!

enna thideernnu ippidi kuzhandhai maathiri ??

kezhvikku mommy sonna badhil :

"ellorukkullum oru kuzhandhai irukku !!!"